Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Cây Nước Nóng Lạnh Bị Chảy Nước ?

luu-ban-nhap-tu-dong-874-1

Cây Nước Nóng Lạnh hiện nay khá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam bởi khả năng cấp nước uống đa dạng và tiện lợi. Cây nước nóng lạnh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã được làm từ chất liệu khác nhau, hóa văn thêm bắt mắt cho không gian gia đình thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn.

Với những lỗi như vậy người dùng thường không thể tự sửa chữa được mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật cửa hàng hay trung tâm bảo hàng. Lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước do nguyên nhân nào và xử lý như thế nào luôn là câu hỏi mà người dùng quan tâm. Bạn hãy tham khảo với những chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnhSửa cây nước nóng lạnh tại Hai Bà Trưng

luu-ban-nhap-tu-dong-874

 

Nguyên nhân dẫn đến Cây Nước Nóng Lạnh  bị chảy nước .

  • Đường ống xả phía thân sau bị tắc do bị đóng nhiều cặn và chất bẩn khiến đầy nước nên bị tràn ra ngoài. Để khắc phục bạn cần vệ sinh sạch sẽ để đường ống thông thoáng là sẽ không còn nước trào nữa.
  • Bình nước bị rò rỉ và chảy ra ngoài: Chủ yếu là do van, các cút nối bị lỏng lẻo, bị hỏng hoặc do thanh Magie bị ăn mòn lan ra cả vỏ bình làm nước rò ra ngoài. Khi đó bạn nên kiểm tra lại các van và cút nối, nếu bị lỏng hãy vặn chặt lại, nếu chảy nước do thanh Magie bị ăn mòn thì hãy gọi ngay cho bộ phận bảo hành hoặc kỹ thuật hỗ trợ khắc phục, không nên tự ý sửa chữa nếu không biết cách, tránh làm bình nước bị hỏng nặng hơn.
  • Cây nước nóng lạnh bị trào nước do vòi nước bị gãy, vỡ hoặc hỏng vòng đệm chống rò rỉ bên trong. Nếu xác định rò rỉ từ vòi, bạn nên kiểm tra lại vòi, các mỗi nối đường dẫn nước bên trong, nếu hỏng hoặc gãy thì cần thay vòi mới.

Cách khắc phục Cây Nước Nóng Lạnh Bị chảy nước

Nếu đường ống xả bị đầy nước: Chỉ cần bạn kiểm tra phần đường ống thân sau, nó thể bị đóng nhiều cặn, chất bẩn gây tắc, vệ sinh đường ống sạch sẽ khiến đường ống được thông thoáng và hiện tượng chảy nước ra ngoài sẽ không còn nữa.

Nếu là khay chứa nước bên dưới vòi nước: Bạn nên thường xuyên đổ nước thừa bên trong khay, tháo ra để vệ sinh sạch sẽ, sau đó lại lắp lại dễ dàng và đơn giản.

luu-ban-nhap-tu-dong-874-1

 

Nếu là thay magie bị ăn mòn: Thì bạn cần phải kiểm tra, thay thế thanh magie mới để đảm bảo thành bình không bị ăn mòn và bị gỉ gây ảnh hưởng đến nguồn nước bên trong của cây nước nóng lạnh.

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước sẽ được bạn dễ dàng khắc phục để nó có thể hoạt động trở lại mang lại nguồn nước uống tiện lợi dành cho bản thân và gia đình. Nếu như gặp phải những sự cố khác, ngoài tầm sửa chữa của gia đình, tốt nhất là bạn nên liên hệ đến những trung sửa chữa và bảo hành đến kiểm tra cho bạn, không nên tự ý sửa chữa sẽ khiến cây nước nóng lạnh bị hỏng nặng hơn.

Bạn có thể liên hệ đến số 0974 166 468 để được tư vấn và hỗ trợ nhân viên kỹ thuật sữa chữa tại nhà chi phí và thời gian nhanh gọn tiện lợi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *